Giao hàng và thanh toán

Giao hàng và thanh toán
Ngày đăng: 19/09/2022 03:10 PM

GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, sử dụng dịch vụ của Quý Khách từ  Web: nanomobile.vn Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tận nơi (bằng dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh hoặc VNPT Post).

1-GIAO HÀNG: 

Miễn phí ship trong khu vực Vũng Tàu 

 Lưu ý:  Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và chất lượng cùng nhân viên, nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu đặt hàng hoặc lỗi kỹ thuật, quý khách có thể trả ngay tại chỗ mà không mất khoản chi phí nào.

- Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc: chúng tôi nhận gửi chuyển phát hàng hóa tận nơi bằng đường Bưu Điện hoặc chành xe, đồng thời sẽ báo cho quý khách biết tiền cước phí vận chuyển hàng hóa về các tỉnh. Khi chuyển hàng bằng đường bưu điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn của Kiện hàng để khách tiện việc nhận hàng hoặc kiểm tra với Bưu điện.

- Thời gian giao hàng : khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh  : 1-2 ngày; các tỉnh thành: 3-7 ngày. Nếu trễ thời gian quy định thời gian giao hàng như trên quý khách có quyền không nhận hàng mà không phải tốn bất kì một chi phí nào.

2-THANH TOÁN:

- Nếu mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 232 Lê Lai, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu 

- Hình thức thanh toán chuyển khoản 

Chuyển khoản qua Ngân Hàng 

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Số Tài Khoản: 0081001149264

Tên tài khoản: HỒ THỌ CẨM TÚ 

Lưu ý: Quý Khách không thanh toán cho bất cứ tài khoản ngân hàng nào khác ngoài tài khoản trên.

- Sau khi đã chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền, tên người đứng tài khoản đã chuyển. Sau khi kiểm tra và xác nhận số tiền nhận được, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho quý khách.

Bài viết khác
Zalo
Hotline